ภารกิจชีวิต

สวัสดีครับ หลังสงกรานต์มานี่ ผมไม่ค่อยได้อัพบล๊อกซักเท่าไหร่ (ก่อนสงกรานต์มรึงก็ไม่ค่อยอัพเหมือนกัน) ข้ออ้างเดิมๆที่เคยใช้ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คอมฯเจ๊ง, งานยุ่ง, หมดมุข, กลับบ้าน ฯลฯ จะเก็บเอามารีไซเคิลใช้ใหม่ก็กระไรอยู่ คิดไปคิดมา ติ๊งต่อง ได้ล่ะ เอ่อ คือว่า ผมติดภารกิจชีวิตครับ

เพราะในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ผมจะ…

.

๑. ลาออก

ผมจะลาออกครับ ผมจะลาออก ลาออกจากงานประจำที่ทำมา ๕ ปี ๖ เดือน กับอีก ๑๕ วัน เอ้า ทำไมถึงลาออกล่ะ? เรื่องนี้ต้องเล่ากันยาวครับ เอาเป็นโอกาสหน้าก็แล้วกัน สัญญาด้วยเกียรติของลูกเสือสามัญ :pirate:

กำหนดการ - ๒๒ เม.ย.

สิ่งที่ต้องทำก่อน
- ยื่นใบลาออก+คืนกุญแจต่างๆ
- เก็บของส่วนตัว
- จัดโต๊ะทำงาน
- จัดการข้อมูลในคอมฯ (เอกสาร, เพลง, ภาพโป๊)
- ส่งต่องานค้างเติ่ง
- ส่งต่องานโปรเจคที่ฝันว่าจะทำ
- ขนเสื้อพนักงาน+กางเกงไปแจกลูกน้อง
- เอาของที่ยืมชาวบ้านเค้ามาไปคืน

.

๒. บวช

ครับ หน้าที่โดยชอบธรรมของลูกผู้ชายไทยแมนๆ ปีนี้ผมว่างพอดี(จากข้อแรก) หลังจากที่ผลัดมาหลายครั้งแล้ว

กำหนดการ - ๒๖ เม.ย.

สิ่งที่ต้องทำก่อน
- ไปวัดดูฤกษ์บวช+ฤกษ์สึก
- ทำการ์ด

- แจกการ์ด
- โทรบอกญาติ+เพื่อน
- ท่องบทสวด
- ตัดกิเลส

.

๓. ยีบแปด

และแล้ว ด.ช.หนุ่มก็จะมีอายุครบยี่สิบ……….แปดขวบบริบูรณ์งับ เป็นวัยที่วินมอไซด์เริ่มเรียกพี่ – ไปไหนพี่, เป็นวัยที่มีศักดิ์นำหน้าว่าน้า – หวัดดีน้าหนุ่มยังลูก? :S อย่าลืมขอค่าขนมน้าเค้าด้วยนะ ปกติผมไม่ค่อยจัดงานวันเกิดครับ เพราะคิดถึงแม่ แค่เบียร์ขวดก็พอ แต่ปีนี้คงต้องฉลองที่วัดโดยการโกนหัวนาคเป็นแน่ :stare:

กำหนดการ - ๒๕ เม.ย.

สิ่งที่ต้องทำก่อน
- ปลง
- ปลงอีกที

.

๔. ออฟไลน์

จากข้อสองครับ เชื่อว่ามีกฏของสงฆ์ที่ว่า ห้ามพระเล่นเนต ห้ามแชท ห้ามโหลด ข้อนี้ตั้งให้ตัวเองครับ กลัวกิเลสครอบงำ ลาก่อน บิกินี่ฤดูร้อน

กำหนดการ - ก่อน ๒๔ เม.ย.

สิ่งที่ต้องทำก่อน
- แจ้งในบล๊อก
- แจ้งในฮิห้า
- แจ้งในสเปซ
- แจ้งในเว็บรุ่น
- แจ้งในบอร์ด+จมล.
- สรุปงาน+เตรียมงานนิตยสาร

.

๕. อื่นๆ

ภารกิจเหล่านี้ไม่มีหมวด เลยตบเข้าที่นี่ :innocent:

กำหนดการ - ก่อน ๒๔ เม.ย.

สิ่งที่ต้องทำก่อน
- แจ้งหอพัก (เดี๋ยวเค้าจะด่าแม่เอา)
- ต่อพรบ.และป้ายวงกลม
- ถ่ายน้ำมันเครื่อง (กลัวกลับมาอีแก่จะเน่า)
- คืนหนังที่เช่ามา
- กวาดห้อง ถูห้อง ล้างจาน ซักผ้า ปัดหยากไย่ เอาขยะไปทิ้ง (ซะที)

.

ภารกิจสำเร็จแล้วจะมาอัพใหม่นะครับ แต่คงอีกหลายวัน(จริงๆ) ฝากบ้านผมด้วยนะครับ ในตู้เย็นผมเตรียมขนมไว้เพียบ หนังสือการ์ตูนก็อยู่ในตู้ ตามสบายเลยครับ นึกว่าเป็นบ้านตัวเอง เอ่อ รบกวนขัดห้องน้ำให้ด้วยเด้อ

.

ปล1.จะได้เบียดแล้วเว้ยเฮ้ยทิดหนุ่ม :crush:
ปล2.จะตกงานเตะฝุ่นแล้วเว้ยเฮ้ย ฮิ้ว :cry:

Leave a Comment